Xử lý nước bể bơi
Giá bán: Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng

Thông tin chi tiết sản phẩm

LỌC NƯỚC BỂ BƠI

Thiếtbị xử lý nước bể bơi bao gồm nhiều loại thiết bị trong đó các thiết bị chính bao gồm: Bình lọc nước kèmbơm lọc, Thiết bị tuần hoàn như đầu cấp nước đầu thu nước van và đường ống,thiết bị khử trùng., một số thiết bị phụ trợ...  

Mỗi một loại thiết bị cũng baogồm nhiều mẫu mã và công suất khác nhau. Ví dụ như bình lọc nước bể bơi có đến 50 loại cấu tạo bằng nhựa đúc công nghiệp hoặc bằng sợi thuỷ tinh chịu áp lực lớn. Với công suất  mỗi bình từ 5m3/h tới 300m3/h nên khách hàng có nhiều sự lựa chọn tuỳ thuộc vào thể tích bể bơi cũng như mức đầu tư. Đi kèm với bình lọc sẽ là bơm lọc với công suất tương ứng để hút và lọc nước bể bơi. Để có thểcấp và hút nước bể bơi trong lòng bể cần có một hệ thống các đầu đẩy và đầu thucấu tạo bằng Inox hay nhựa ABS. được điều khiển bằng van nhựa đúc Nước bể bơi được khử trùng bằng các thiết bị xử lý hoá chất tự động. Bên cạnh đó bể bơicũng cần trang bị các thiết bị đi kèm để phụ trợ như thang bể bơi bằng Inoxchống trơn trượt và không bị han gỉ, đèn chiếu sàng ngầm trong lòng bể bơi cóthể đáp ứng nhu cầu bơi vào buổi tối. Đối với các bể bơi dành cho thi đấu cầntrang bị thêm một số thiết bị như bục xuất phát, phao chia đường bơi ... Điềunày cho thấy thiết bị phục vụ cho xử lý nước bể bơi đa dạng và phụ thuộc vào mục đích xây dựng bể bơi của mỗi khách hàng.

Vì vậy trước khi đầu tư xây dựng bể bơi để được hỗ trợ tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi quý khách sẽ có một bể bơi hoàn hảo nhất.

 

CÁC SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Hotline: 0915.212.487

Bản đồ