Nước tinh khiết và nước tinh chất thiên nhiên

Nước chiếm 90% trọng lượng của cơ thể, là một phần tất yêu của cuộc sống, nhưng nước tinh khiết có thực sự tốt cho sức khỏe của bạn? và nguồn nước như thế nào sẽ mang lại cho bạn một cơ thể khỏe mạnh?

Nước tinh khiết là gì?

Nước tinh khiết là nước nguyên gốc chỉ gồm H2O mà không bao gồm các hợp chất khác kể cả vị khuẩn trong đó. Nếu dung nước tinh khiết trong thời gian dài, cơ thể sẽ thiếu một vài khoáng chất và sinh bệnh thiếu vi chất, như thiếu chất Coban dẫn tới cơ thể không sản sinh ra được Vitamin B12, B1.., thiếu Canxi sẽ dẫn đến còi xương và hơn thế nữa canxi có tác dụng với Magie làm cho hoạt động thần kinh ổn định, như vậy canxi là rất cần thiết cho cơ thể. Nước tinh khiết có được nhờ 2 cách: một là nước chung cất có được trong quá trình đun sôi nước thông thường, hai là nước lọc qua các máy lọc công nghệ RO, vì nước tinh khiết không còn khoáng chất nên phải thêm lõi tạo khoáng nhân tạo.

Nước tinh khiết không thực sự tốt cho sức khỏe

Nước tinh chất là gì?

Nước tinh chất được hiểu là nước sạch trong thiên nhiên mà con người ta vẫn ăn uống từ ngàn xưa để trưởng thành và phát triển. Những nguồn nước thiên nhiên như vậy không còn nhiều nữa trên thế giới. Nước tinh chất chứa nhiều khoáng chất tự nhiên an toàn, có lợi cho cơ thể con người. Lượng khoáng chất như vậy không quá nhiều, phải thích hợp với cơ thể sống. Các nghiên cứu khoa học và thực tiễn đời sống đã đi đến những kết luận. Các chỉ tiêu khoáng chất đó được chuẩn hóa thành tiêu chuẩn nước ăn uống an toàn nhất. Đó là tiêu chuẩn QCVN01:2009/BYT.

Từ khi gia nhập WTO thì tiêu chuẩn này của Việt Nam đã phù hợp với các tiêu chuẩn của Mỹ và Châu Âu. Có 2 cách để có được nước đạt tiêu chuẩn nước ăn và uống trực tiếp như quy định của Bộ y tế: Một là nguồn nước thiên nhiên từ các mạch nước ngầm trong tự nhiên, nhưng hiện nay nguồn nước này còn rất ít trên trái đất. Cách thứ 2 dễ dàng hơn nhiều mà khách hàng vẫn có thể có được nước uống chất lượng đó là nước lọc qua máy lọc nước công nghệ nano của Viện Hàn lâm khoa học Nga sản xuất. Nhờ tiến bộ khoa học đã phát minh ra công nghệ nano, các lõi lọc nano thông minh sẽ giúp lọc và khử khuẩn tuyệt đối, mà vẫn giữ lại các khoáng chất tự nhiên có trong nước với hàm lượng vừa đủ với tiêu chuẩn về nước ăn và uống trực tiếp của Bộ y tế.

Hotline: 0915.212.487

Bản đồ