Uống nước giải độc tố trong cơ thể

Nước không chỉ giúp thanh lọc cơ thể mà còn giúp cải thiện sức khỏe da và tóc. Sau đây là những lý do vì sao bạn nên uống nhiều nước mỗi ngày, theo báo The Times of India dẫn nguồn từ các chuyên gia dinh dưỡng Ấn Độ.

 

Tránh tăng cân
 
Nếu bạn là một trong những người nghĩ rằng uống nhiều nước sẽ khiến bạn mập thì bạn đã sai. Ngược lại, uống nhiều nước có tác dụng làm đầy dạ dày, nên bạn sẽ nạp thức ăn ít hơn. Nếu bạn luôn thèm ăn và dễ ăn nhiều hơn lượng năng lượng cơ thể cần thì nên uống nhiều nước trước khi ăn.
 
Thanh lọc cơ thể
 
Uống nước khi bụng đói, nhất là vào buổi sáng khi vừa mới ngủ dậy, giúp tống khứ bất kỳ độc tố nào có trong ruột già. Như vậy, ruột bạn đã sẵn sàng để nạp tất cả dưỡng chất cần thiết để nuôi cơ thể của bạn trong ngày.
 
Tạo ra tế bào mới
 
Cơ thể tạo các tế bào mới mỗi ngày và uống nước sẽ giúp sản sinh các tế bào mới. Điều này giúp phát triển các cơ bắp.
 
Tăng cường trao đổi chất
 
Nước giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất. Cần uống 2 ly nước vào mỗi sáng.
 
Chữa đau đầu và các bệnh nhiễm trùng
 
Khi bạn ngã bệnh, giữ cơ thể không bị thiếu nước là điều cần thiết. Nước không chỉ giúp chống lại các bệnh nhiễm trùng mà còn giúp bạn mau hồi phục sức khỏe. Khi chứng đau đầu của bạn là do mất nước gây ra, hãy uống nhiều nước vì nước sẽ giúp bạn bớt đau đầu. Vì vậy, bất cứ khi nào bạn cảm thấy không khỏe, hãy thử uống một hoặc hai ly nước trước khi tìm đến thuốc.

Hotline: 0915.212.487

Bản đồ