Tư vấn cách chọn mua máy lọc nước gia đình tốt nhất

Tư vấn cách chọn mua máy lọc nước gia đình đảm bảo chất lượng, phù hợp với nguồn nước.

Trên thị trường Việt Nam đang xuất hiện quá nhiều hãng máy lọc nước, để tư vấn cho Khách hàng mua được máy lọc nước đảm bảo nhất, phù hợp nhất với nguồn nước nhà mình, ECOWA xin cung cấp cho quý khách kinh nghiệm cũng như cách chọn mua máy lọc nước như sau:

Thứ nhất: Xác định nguồn nước

Khi biết nguồn nước có các tạp chất gì, hàm lượng nhiều hay ít sẽ dễ dàng chọn giải pháp và thiết bị xử lý. Bạn có thể mang đến các trung tâm kiểm nghiệm nước. Hoặc gọi điện cho chúng tôi, để biết địa chỉ kiểm nghiệm nước.

Thứ hai: Xác định mục đích sử dụng - nơi lắp

Mục đích sử dụng hoặc chất lượng nước sau xử lý như thế nào sẽ cần có những thiết bị tương ứng. Cùng một nguồn nước như nhau, nhưng quy trình xử lý cho sinh hoạt chung sẽ khác với xử lý đạt tiêu chuẩn nước tinh khiết

Thứ ba: Xác định khối lượng cần dùng

Không tính đúng khối lượng cần dùng có thể sẽ mua thiết bị có công suất không tương thích, lớn quá thì lãng phí, nhỏ quá thì không đủ dùng, nhất là vào giờ cao điểm.

Thứ tư: Liên hệ – tư vấn

Hãy điện thoại cho chúng tôi để trao đổi kỹ hơn trước khi quyết định.

Hot line: 0915.212.487

Thứ năm: Chọn đơn vị uy tín

Các bạn hãy chọn một đơn vị cung cấp máy lọc nước uy tín, tem mác đầy đủ, các giấy tờ chứng nhận, chế độ bảo hành...

Thứ sáu: Kiểm tra lại nguồn nước sau khi qua máy

Hãy mang mẫu nước sau khi qua máy lọc đến các trung tâm kiểm nghiệm nước để chắc chắn là nguồn nước qua máy đảm bảo. ECOWA cam kết sẽ hoàn lại tiền và chịu thêm 100% chi phí thanh toán cho khách hàng nếu nguồn nước qua máy ECOWA không đủ tiêu chuẩn.

Với những kinh nghiem mua may loc nuoc và cach chon máy lọc nước được trình bày phía trên, Chúng tôi luôn muốn đem lại cho bạn một kiến thức hữu ích nhất cho sức khỏe của mình.

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Hotline: 0915.212.487

Bản đồ