Ecowa đồng hành cùng Tiếp Sức Mùa Thi 2012

Hiệp Phát Ecowa , và Kẻ Chợ.vn nhà tài trợ đồng hành cùng Tiếp Sức Mùa Thi 2012

 

Tiếp nối những thành công đã đạt được trong mùa tình nguyện năm 2011, trong mùa tuyển sinh năm nay đội tình nguyện Nhịp Cầu Xứ Thanh cùng với lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ và sự chung tay góp sức của các nhà tài trợ làcông ty TNHH Hiệp Phát (http://hiepphat.vn), công ty cổ phần công nghệ và truyền thông Kẻ Chợ (http://kecho.vn),đội đã ra quân thực hiên chuơng trình tiếp sức mùa thi tại chốt giao thông điểm trung chuyển cầu giấy.

 

Sáng ngày 29 tháng 6 tại trạm trung chuyển Cầu Giấy các tình nguyện viên chính thức buớc vào chiến dịch tiếp sức mùa thi năm 2012 với khẩu hiệu: “ hết lòng vì các sĩ tử”.

 

Tại đây, các tình nguyện viên ngoài việc chỉ đường, tuyến xe buýt cho các thí sinh và phụ huynh còn sẵn sàng dẫn thí sinh và phụ huynh đến nhà trọ khi cần thiết.  

 

Tiếp sức mùa thi

 

Chương trình hoạt động tình nguyện bắt đầu từ hôm 29/6 đến mùng 10/7/2012, từ 7 giờ sáng cho đến 5 giờ 30'  chiều. Đồng hành cùng các tình nguyện viên là hai nhà tài trợ hiepphat.vn  kecho.vn. Sự ủng hộ của các nhà tài trợ đã tiếp thêm phần nào sức mạnh về tinh thần, thúc đẩy ý chí và nghị lực các sĩ tử sẵn sàng cho kỳ tuyển sinh.

 

Ông Doãn Quốc Trung giám đốc công ty TNHH Hiệp Phát phát biểu: “Chúng tôi một lần nữa rất vui được đồng hành cùng tiếp sức mùa thi 2012 cùng đội tình nguyện Nhịp Cầu Xứ Thanh, và Hiệp Phát Ecowa sẽ là nhà tài trợ lâu dài cho chương trình Tiếp Sức Mùa Thi thường niên của đội. Chúc các bạn tình nguyện viên và các sĩ tử vững tin để bước qua kỳ thi một cách an toàn nhất”

 

  Bà Hoài Thương giám đốc công ty Cổ phần Công Nghệ Và Truyền Thông Kẻ Chợ nói thêm: “Công ty chúng tôi vui khi lần đầu tiên được đồng hành cùng các em thí sinh và các bạn tình nguyện viên trong mùa thi 2012, chúc các em có được sức khỏe tốt và tinh thần tốt để tự tin bước vào kỳ thi quan trọng này”.

 

Nhà tài trợ nước uống ecowa

 

Tiếp sức mùa thi 2012

 

Nước khoáng tinh khiết ecowa

 

 

(ncxt)

Hotline: 0915.212.487

Bản đồ