Người phụ nữ uống 25 lít nước mỗi ngày

(Dân trí) - Cô Sasha Kennedy (26 tuổi) ở hạt Essex nước Anh có một thói quen kỳ lạ khiến mọi người đã không khỏi ngạc nhiên bởi cô thường uống hết 25 lít nước mỗi ngày.

 

Chị Sasha Kennedy
Chị Sasha Kennedy
 

Với lượng nước đưa vào cơ thể lớn như vậy, mỗi ngày Sasha phải “ghé thăm” nhà vệ sinh trên dưới 40 lần, thậm chí Sasha còn phải nghỉ việc vì tại công sở không đủ nước cho cô uống.

Sasha Kennedy chia sẻ, cô không gặp bất cứ vấn đề gì về sức khỏe, cô phải thức giấc nhiều lần lúc nửa đêm để uống nước và đi vệ sinh.

“Khi tôi cảm thấy miệng khô đắng, tôi phải uống nước ngay, đó là điều đầu tiên tôi phải làm. Mọi người không bao giờ tin rằng ai đó có thể uống được một lượng nước lớn như vậy trong một ngày cho đến khi họ biết đến tôi, và họ đã không thể tin vào những gì đang nhìn thấy. Tôi luôn có cảm giác khát nước mọi lúc, mọi nơi, vì vậy miệng tôi luôn đòi hỏi phải có nước, và điều đó đã trở thành một thói quen. Giấc ngủ lâu nhất mà tôi có là khoảng 1 tiếng 15 phút, bởi vì tôi phải thức dậy để uống nước và đi vệ sinh” Sasha nói.

Chị Sasha Kennedy
 

Hiện tại Sasha đang sống với 2 con là Reggie (2 tuổi) và Fraser (1 tuổi). Cô đã bắt đầu hình thành thói quen nghiện uống nước từ khi mới 2 tuổi.  Cô bắt đầu đòi uống nước liên tục, gia đình cũng đã đưa cô đến bác sĩ để khám. Sau khám xong, các chuyên viên y tế khẳng định Sasha hoàn toàn khỏe mạnh bình thường và không có dấu hiệu cho thấy cô mắc bệnh.

Chứng nghiện uống nước của Sasha cứ tiếp tụcmãi cho đến bây giờ. Từ năm Sasha 6 tuổi, mẹ cô đã phải đặt hẳn một thùng nhựa lớn đầy nước bên cạnh giường nằm của Sasha để luôn luôn cung cấp đầy đủ nước kịp thời cho con. Và cứ như vậy, qua nhiều năm thói quen đó của Sasha hình thành, hàng đêm cô phải thức dậy để uống nước và đổ đầy bình nước.

Chị Sasha Kennedy
 

Khi còn đi học, mỗi lẫn tới trường, Sasha phải “cõng” theo một chai lớn đầy nước. Giờ giải lao, trong khi bạn bè thỏa thích nô đùa vui chơi thì Sasha chỉ trực bên vòi nước công cộng để thỏa mãn cơn khát. Đến năm 13 tuổi, Sasha đã phải nạp vào cơ thể 15 lít nước mỗi ngày.

“Lúc đó, bố mẹ tôi đã phải thay thùng nước trước đó bằng một thùng 5 lít lớn hơn. Thỉnh thoảng lúc nửa đêm tôi lại phải lọ mọ dậy đổ đầy bình nước. Tôi bắt đầu hút thuốc khi còn là một thiếu niên, điều này càng làm cho tình trạng tệ hơn, tôi luôn cảm thấy miệng khô rạc. Khi 16 tuổi, tôi bắt đầu nghỉ học và sau đó làm việc trong một cửa hàng giày dép, lúc đó mọi người bắt đầu nhận thấy tôi uống nhiều nước và họ bắt đầu chán ngấy với việc ngày nào cũng phải đổi nước cho tôi uống”, Sasha cho biết.

Chị Sasha Kennedy
 

Đến năm 20 tuổi, Sasha bắt đầu uống 20 lít nước mỗi ngày. Thói quen nghiện uống nước của cô bắt đầu lên đến đỉnh điểm khi Sasha làm công việc tại gia cho một công ty viễn thông vào năm 2007.

“Tôi nhận thấy mình uống ngày càng nhiều nước hơn bởi vì bản thân tôi không còn lo việc phải đi lấy nước trước mặt các đồng nghiệp nữa. Tôi đã uống khoảng 25 lít nước mỗi ngày, những người đồng nghiệp mới của tôi nhận thấy điều đó và họ khuyên tôi nên đi khám bác sĩ. Tuy nhiên khi đi khám thì các bác sĩ cũng không phát hiện được điều gì. Tôi chỉ cảm thấy mệt mỏi nếu không được uống nước. Tôi đã từng có nhiều bạn trai, tất cả họ đều cảm thấy sự phiền toái của tôi khi phải thức dậy lúc nửa đêm để uống nước và đi vệ sinh” Sasha cho biết thêm.

Lê Kiên

Hotline: 0915.212.487

Bản đồ